Giới thiệu công ty

Công ty Successmore Thái Lan được thành lập vào năm 2013 để vận hành một mạng lưới ổn định và công bằng. Cung cấp trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng, việc lựa chọn chất lượng tuyệt vời và tiêu chuẩn cao từ khắp nơi trên thế giới.
Với một kế hoạch kinh doanh Cyclone Matting. Đây là một kế hoạch bồi thường sáng tạo của thời đại đã dẫn đến doanh nhân Zack. Công ty có triết lý kinh doanh tập trung vào những người truyền cảm hứng. Để thành công trong một doanh nghiệp thành công. Đạt mục tiêu cả về mặt tài chính, sức khỏe và hạnh phúc. Trụ sở chính của Công ty đặt tại 10 / 1-2 Ratchadapisek Road, Chatuchak, Bangkok 10900.

Định hướng phát triển
Công ty có ý định và quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong kinh doanh theo mạng. Nó sẽ làm mọi cách sáng tạo để hỗ trợ sự thành công của các doanh nhân thành công, Zace Seer cam kết với sự thành công của doanh nghiệp như sau:

 1. Công ty sẽ hoạt động kinh doanh của mình với sự trung thực, chân thành, công lý và đạo đức theo nguyên tắc “Quản trị tốt”
 2. Công ty sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất phù hợp với người tiêu dùng, đổi mới sản phẩm của thời đại.
 3. Công ty sẽ hoạt động kinh doanh của mình với sự thành công tối đa trong kinh doanh của mình.
 4. Công ty sẽ khuyến khích học tập, vinh danh, chia sẻ và đánh giá cao giá trị của con người.
 5. Công ty sẽ tạo ra một xã hội tốt cho những người tốt, để trở thành một ví dụ tốt về xã hội Thái Lan.

Tầm nhìn
Công ty là một trong những doanh nghiệp mạng được kính trọng nhất. Được biết đến với tư cách là người sáng tạo đầy cảm hứng, tinh thần phát triển và thay đổi chất lượng cuộc sống của mọi người.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ chính của công ty là phát triển một tổ chức. Sản phẩm chất lượng và hệ thống phát triển con người hiệu quả. Đây là cơ hội để tạo ra một cuộc sống bền vững cho mọi người. Về nâng cao trình độ kiến ​​thức, chất lượng cuộc sống và vị trí tài chính

Giá trị
Chúng tôi là một công ty tập trung vào bảy giá trị:

 1. Trung thực và tin tưởng.
 2. Sự cởi mở, chấp nhận và tôn vinh
 3. Để có tình yêu và niềm vui trong những việc cần làm.
 4. Học liên tục và tự cải thiện
 5. Tăng trưởng thành công khi đứng
 6. Đơn giản không phức tạp.
 7. Hạnh phúc và sức khỏe trong tâm trí và cơ thể.
Copyright © 2018. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương
G